18 thg 1, 2022

Lãnh đạo Công an Bình Định nói gì về vụ trung tá công an bất ngờ bị nhóm người hành hung đánh ghen?

Ngày 18/1, lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định xác nhận vụ việc một trung tá công an bị nhóm người hành hung, đập phá ô tô do nghi ngờ ghen tuông và đang giao Công an TP.Quy Nhơn thụ lý xác minh để làm rõ vụ việc.

Ông Đ.H.V bị hành hung đập phá ô tô giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

"Thông tin ban đầu mới chỉ là nghi ngờ quan hệ tình cảm, ghen tuông ở ngoài rồi đập xe. Việc ai đập xe thì người đó phải chịu trách nhiệm, bởi đó là hành vi cố ý hủy hoại tài sản người khác. Với mức tài sản đó thì phải chịu trách nhiệm hình sự", vị này cho hay.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an tỉnh Bình Định, việc này còn tùy thuộc vào hai bên, nếu do hiểu lầm, hai bên tự thương lượng với nhau thì họ tự giải quyết.

Trước đó, trung tá Đ.H.V (SN 1976) - Đội trưởng một đội thuộc Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Định có đơn trình báo gửi Công an phường Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn về việc bị một nhóm người đàn ông hành hung và đập phá ôtô.

Theo tìm hiểu của phóng viên, nhóm người đàn ông hành hung và đập phá ô tô của ông Đ.H.V là những người trong gia đình phía nhà chồng của bà N.T.N.T - người đi cùng ô tô với ông V. 

Ông Đ.H.V khẳng định giữa ông và bà N.T.N.T chỉ là bạn bè bình thường chứ không hề có quan hệ tình cảm nam nữ. 

Thời điểm xảy ra sự việc, sau khi hoàn thành ca trực đêm ở cơ quan, ông V có hẹn bà T đi uống cà phê. Khi 2 người vừa đến quán cà phê thì bị nhóm người trên tấn công.

Theo ông V, sau khi hành hung, đập phá ô tô, nhóm người này còn tự ý lấy chiếc quần đùi của ông để trong xe. Sau đó, họ cầm chiếc quần đùi quay clip rồi dựng chuyện, cho rằng đây là "vật chứng" của việc "trai gái".

Tuy nhiên, chiếc quần đùi này là ông mang theo từ hôm trước để tắm rửa rồi thay trong quá trình ở lại trực đêm tại cơ quan.

Khi có lực lượng công an đến can ngăn, nhóm người đàn ông trên mới dừng việc hành hung ông V. Sau đó, ông V đến Công an phường Nguyễn Văn Cừ trình báo.

Nguồn Dân Việt

0 comments:

Đăng nhận xét