14 thg 4, 2020

Sếp Asanzo 'khoe khéo' nguồn vật liệu làm điều hoà được sản xuất trong nước

Ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo Việt Nam tiết lộ hình ảnh về nhà máy sản xuất ống đồng để phục vụ cho việc làm điều hoà. Nhờ đó, tập đoàn này không phải phụ thuộc vào nhà cung cấp nước ngoài nữa.

Ngày 13/04/2020, ông Phạm Văn Tam cho biết Asanzo đã có nhà máy sản xuất ống đồng để phục vụ cho việc sản xuất điều hoà. Nhờ có nhà máy này, Asanzo sẽ không phải phụ thuộc vào nhà cung cấp vật liệu ống đồng từ nước ngoài.'


"Nhà máy sản xuất ống đồng 100% phục vụ cho sản xuất điều hoà. Không phải phụ thuộc vào nhà cung cấp nước ngoài nữa nh", ông Tam viết trên trang Facebook cá nhân.


Trước đó, vào tháng 3/2020, Asanzo đã đưa vào vận hành nhà máy lắp ráp - sản xuất máy lạnh tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc, quận Bình Tân, TP HCM với công suất lắp ráp hơn 2.000 máy mỗi ngày.

Được biết, doanh nghiệp này đã đầu tư hơn 100 tỷ cho dây chuyền lắp ráp - sản xuất máy lạnh, toàn bộ trang thiết bị đều nhập từ nước ngoài.

Theo chia sẻ của ông Phạm Văn Tam, nhà máy đi vào hoạt động trong thời điểm nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Tuy nhiên Asanzo vẫn đảm bảo kế hoạch sản xuất do đã lên kế hoạch chuẩn bị máy móc, nhập linh kiện từ cách đây 6 tháng.

"Với tình hình hiện tại, nhà máy đủ linh kiện để duy trì hoạt động công suất tối đa trong 3 tháng, sau đó tùy theo diễn biến thực tế của dịch bệnh đưa ra các kế hoạch phù hợp", ông Tam nói.

Lãnh đạo Asanzo cũng khẳng định thế mạnh của Asanzo là làm chủ công nghệ vi mạch, bộ phận quan trọng trong máy lạnh, cải tiến nhiều về mặt công nghệ, sử dụng gas R410 - loại gas mới nhất trong sản xuất điều hòa để không tạo ra hiệu ứng nhà kính, thân thiện hơn với môi trường.

Nguồn VNF

"Phản bội lần đầu là lỗi của anh nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa là lỗi của tôi" - câu nói của Hương Giang Idol bỗng dưng thành trend của giới trẻ.

Tin liên quan:

0 comments:

Đăng nhận xét