21 thg 2, 2020

PwC lên tiếng việc Phó Tổng giám đốc bị mạo danh gửi đơn thư lên các cơ quan Nhà nước

Theo công ty kiểm toán PwC, việc mạo danh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cá nhân, công ty và các bên có liên quan.
Ông Hoàng Đức Hùng, Phó tổng giám đốc PwC Việt Nam

Ngày 12/2 vừa qua, Tổng giám đốc Công ty TNHH PwC Việt Nam Đinh Thị Quỳnh Vân và Phó tổng giám đốc Hoàng Đức Hùng vừa có văn bản gửi tới Ủy ban chứng khoán nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM, Trung tâm lưu ký chứng khoán, Bộ Tài chính và Bộ Công an. Nội dung văn bản này thông báo về đơn thư mạo danh.

Theo lãnh đạo PwC, trước đó đã có một đơn thư đề ngày 10/2 gửi đến một số cơ quan, đơn vị được ký tên Hoàng Đức Hùng với chức danh Phó Tổng giám đốc PwC, để thay mặt một nhóm người (không nêu tên) phản ánh một số vấn đề và kiến nghị liên quan đến Tập đoàn FLC và một vài doanh nghiệp khác.

PwC khẳng định, đây là đơn thư mạo danh ông Hoàng Đức Hùng - Phó Tổng giám đốc PwC, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của cá nhân ông Hùng, uy tín của PwC và các bên có liên quan.

PwC cho biết, sẵn sàng phối hợp với các cơ quan để điều tra hành vi trái pháp luật này và thực hiện các bước cần thiết để xử lý theo quy định.

Nguồn Tri Thức Trẻ
Tin liên quan:

Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét