12 thg 10, 2021

Bị bầu Hiển nói 'bảo thủ', HLV Park phản pháo: Như vậy là không lịch sự!

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Oman và Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã bất ngờ nhắc về chuyện bầu Hiển nói ông 'bảo thủ' sau khi tuyển Việt Nam để thua Trung Quốc ở những phút cuối cùng.


Cách đây vài ngày, ông Đỗ Quang Hiển bất ngờ lên tiếng về HLV Park Hang-seo sau trận thua 2-3 của đội tuyển Việt Nam trước Trung Quốc ở Vòng loại cuối World Cup 2022.

“Tôi quan sát và thấy HLV Park Hang-seo lười làm mới, hay nói đúng hơn là bảo thủ. Có thể do ít người đóng góp ý kiến, phản biện ông Park Hang-seo. Các trợ lý không đủ bản lĩnh góp ý, giúp ông thay đổi””- ông Đỗ Quang Hiển cho biết.

Ông Hiển chốt lại: “Tôi rất ủng hộ HLV Park Hang-seo nhưng đã tới lúc chúng ta phải thay đổi, từ đội tuyển Việt Nam tới HLV Park Hang-seo. Thay đổi thì mới duy trì được thành công”.

Nhận xét của bầu Hiển ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang-seo là chiến lược gia thành công nhất lịch sử Việt Nam nên những nhận xét về ông thầy người Hàn Quốc dễ nhận những phản ứng trái chiều. Mới đây, trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Oman và Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng lên tiếng về phát ngôn của bầu Hiển.

"Tôi không hiểu tại sao bầu Hiển lại nói tôi bảo thủ, trong khi tôi có những thay đổi khá tiến bộ. Tôi nghĩ đánh giá về chiến thuật của tôi không phải là việc của CLB Hà Nội. Nếu như nói cách dùng người của tôi trên báo chí thì tôi nghĩ đó không phải phép lịch sự", HLV Park Hang-seo thẳng thắn cho biết.

Bầu Hiển và HLV Park Hang-seo có quan hệ khá tốt đẹp, nhất là trong những lần chiến lược gia người Hàn Quốc đến Hàng Đẫy xem CLB Hà Nội thi đấu. Những tranh luận bên lề cũng là điều cần thiết trong bóng đá và hy vọng, nó sẽ không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của cầu thủ trong trận đấu ngày mai.

Nguồn TPO

0 comments:

Đăng nhận xét