7 thg 7, 2020

Tập đoàn Đất Xanh kiện Đất Xanh Long An

Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh cho biết không liên quan đến Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất Xanh Long An. Doanh nghiệp này cũng đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện Đất Xanh Long An, để bảo vệ thương hiệu “Đất Xanh” và uy tín của công ty.
Tập đoàn Đất Xanh khẳng định không liên quan đến Công ty Đất Xanh Long An.

Ngày 3-7, UBND tỉnh Long An đã có kết luận thanh tra toàn diện đối với dự án khu dân cư Đất xanh tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, do Cty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An làm chủ đầu tư.

Theo bản kết luận, Công ty Đất Xanh Long An đã có nhiều vi phạm tại dự án trên như: chưa thực hiện các thủ tục đầu tư, đất đai, môi trường, xây dựng, phòng cháy chữa cháy; chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nhưng đã xây dựng hàng rào quanh dự án.

Kết luận cũng nêu rõ, những người đại diện pháp luật của Công ty Đất xanh Long An còn ký các hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trả góp với tên dự án chỉnh trang khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường 2, trong khi dự án này lại không có thật, như vậy là công ty đã đánh lừa khách hàng.

Liên quan đến vấn đề này, mới đây Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã có thông cáo báo chí khẳng định không liên quan đến Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất Xanh Long An.

Tập đoàn này cũng cho biết vào tháng 10/2019, Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đã tiến hành các thủ tục pháp lý khởi kiện Công ty TNHH Một thành viên Bất động sản Đất xanh Long An để bảo vệ thương hiệu “Đất Xanh” và uy tín của công ty.

Tổng giám đốc Tập đoàn, ông Bùi Ngọc Đức cho biết: “Việc mạo danh thương hiệu của Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An đã và đang gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh và thương hiệu Đất Xanh. Việc sử dụng tên thương hiệu của Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Xanh đang tạo nên sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Tập đoàn Đất Xanh có hơn 40 công ty thành viên nhưng không hề có sự liên quan nào đến pháp nhân Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An như thông tin đang lan truyền trên báo chí và mạng xã hội".

Cũng theo Tập đoàn Đất Xanh, hành vi của Công ty TNHH MTV bất động sản Đất Xanh Long An là mạo danh, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Tập đoàn Đất Xanh chờ đợi cơ quan chức năng vào cuộc để tìm hiểu rõ và xử lý nghiêm các trường hợp này bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các đơn vị làm ăn, kinh doanh chân chính.

Nguồn Reatimes
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét