28 thg 8, 2021

Xử lý tài xế chống đối, dọa 'giết cả nhà' cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch

Lấy lý do “làm từ thiện” nhưng không có giấy tờ nên bị dừng lại tại chốt kiểm dịch, người đàn ông xuống xe không đeo khẩu trang và chống đối, đe dọa “giết cả nhà” cảnh sát cơ động trực tại chốt.

Lâm Đình Bảo (bìa trái) bị tạm giữ để làm rõ về hành vi chống đối, đe dọa cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch - Ảnh: C.A.

Ngày 27-8, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, Công an phường Phú Lợi (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đã lập hồ sơ và bàn giao hai người có hành vi "chống người thi hành công vụ" và "trộm cắp tài sản" tới Công an TP Thủ Dầu Một để điều tra theo thẩm quyền.

Theo báo cáo của công an, khoảng 7h30 sáng 27-8, Lâm Đình Bảo (còn gọi là "Bảo Nhóc"), 31 tuổi, ngụ khu phố 4, phường Phú Lợi, đi ô tô nhãn hiệu Mercedes đã không chấp hành việc kiểm tra tại chốt kiểm dịch.

Khi bị kiểm tra tại chốt ngã ba đường Huỳnh Văn Lũy - quốc lộ 13, Bảo cho rằng mình "đi làm từ thiện" nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh. Bảo xuống xe nhưng không đeo khẩu trang và chửi bới cảnh sát cơ động tại chốt kiểm dịch, dọa "giết cả nhà" thượng úy cảnh sát cơ động.

Clip chống đối của Lâm Đình Bảo

Lực lượng chức năng tại chốt đã khống chế đưa Bảo về công an phường, còn ô tô tạm để tại chốt kiểm dịch.

Nhưng khoảng hai tiếng sau, L.V.T., 36 tuổi, cùng ngụ khu phố 4, phường Phú Lợi đã đến chốt kiểm soát và lấy trộm ô tô của Bảo đem đi cất giấu tại một bãi đất trống.

Công an sau đó đã truy xét, đưa T. và tang vật về trụ sở xử lý.

Clip Lâm Đình Bảo khóc như mưa khi được đưa về phường làm việc.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Dầu Một đang tiếp tục mở rộng điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn TTO

0 comments:

Đăng nhận xét