15 thg 1, 2019

Xu hướng quà Tết 2019: Sản phẩm nội địa - xanh - sạch

Những năm gần đây, người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn những món quà Tết mộc mạc, đậm bản sắc văn hóa Việt và đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

So với các mặt hàng quà Tết truyền thống như yến sào, rượu vang, nhân sâm, bánh kẹo..., thì những giỏ quà Tết với các sản phẩm nông sản sạch, như trái cây tươi, trà mứt thảo dược… đang tạo nên những nét hấp dẫn riêng, vừa gần gũi, vừa mới lạ. Nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã và đang chứng tỏ sự bắt kịp xu hướng với nhiều sáng tạo trong sản phẩm quà Tết.

Quà Tết là rau củ tươi
Giỏ quà Tết với các loại rau củ tươi không chỉ tạo sự thích thú cho người được tặng vì sự mới lạ, mà còn là món quà rất thiết thực khi được sử dụng để chế biến thành các món ăn hấp dẫn ngày Tết.


Quà Tết là các loại trà mứt
Thanh nhã là điểm hấp dẫn nổi bật của những giỏ quà Tết với các sản phẩm thảo dược, như trà hoa cúc, mứt vỏ bưởi, các loại hoa quả sấy lạnh… Không những hữu dụng, các sản phẩm này còn có ý nghĩa nâng cao được giá trị tài nguyên bản địa, nâng tầm vị thế và sự không giới hạn của quà Việt.


Quà Tết là thực phẩm sạch
Vẫn là những món ăn truyền thống trong ngày Tết của người Việt, nay những bánh chưng, giò, chả đã được nâng cấp lên “tầm cao mới” - không chỉ đẹp ở bao bì mà còn cao về chất lượng nhờ được chế biến bằng nguyên liệu sạch và dây chuyền sản xuất an toàn vệ sinh thực phẩm.


Quà Tết là sản phẩm tinh dầu
Tinh dầu thảo mộc - sản phẩm vừa gần gũi, vừa tinh tế, với bao bì hiện đại – là món quà Tết khá độc đáo mới xuất hiện trên thị trường trong năm nay, tạo sự thích thú cho cả người tặng và người nhận quà.

Nguồn DNSG

0 comments:

Đăng nhận xét