17 thg 11, 2020

Tan trường, nam sinh lớp 12 được gọi ra 'nói chuyện' rồi bị đánh chết

Buổi chiều sau khi tan học, Duy ra về thì nhóm Vinh, Thái và Tiên (đều cùng 17 tuổi) chặn lại, gọi Duy ra khu vực gần đó để nói chuyện. Sau đó xảy ra ẩu đả, Duy bị đánh hội đồng.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường - Ảnh: TTXVN

Công an tỉnh Bình Phước cho biết chiều 14-11, 3 nghi can liên quan đến vụ đánh một nam học sinh lớp 12 tử vong đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Ba nghi can gồm: Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiên (cùng 17 tuổi, cùng ngụ phường Long Thủy, thị xã Phước Long, Bình Phước).

Nạn nhân là Nguyễn Thời Duy (18 tuổi, ngụ xã Phước Tân, huyện Phú Riềng), học sinh lớp 12 Trường THPT Phước Long.

Theo điều tra ban đầu của Công an Bình Phước, khoảng 17h ngày 12-11, sau khi tan học Duy cùng các bạn học đi ra theo đường cổng sau của trường để về nhà.

Khi ra đến đường, nhóm của Vinh, Thái và Tiên chặn lại, gọi Duy ra khu vực gần đó để nói chuyện thì Duy đồng ý. Tiếp sau đó xảy ra ẩu đả, nhóm Vinh, Thái, Tiên đánh Duy và chỉ dừng lại khi có nhiều bạn học chạy đến can ngăn.

Sau đó về nhà Duy kêu chóng mặt và ói liên tục nên gia đình đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến 22h30 cùng ngày, Duy đã tử vong.

Ngay sau biết tin Duy tử vong, nhóm Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiên đã bỏ trốn khỏi địa phương. Được sự vận động của cơ quan công an, đến chiều 14-11 cả 3 đã ra cơ quan công an đầu thú.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Nguồn TTXVN

0 comments:

Đăng nhận xét