19 thg 7, 2020

Tài tử Haruma Miura qua đời

NHẬT BẢN - Haruma Miura - đóng "Attack on Titan" - qua đời trong trạng thái treo cổ tại nhà riêng trưa 18/7, hưởng dương 30 tuổi.
Haruma Miura là một trong những nam thần hàng đầu Nhật Bản. Ảnh: Twitter.

Theo NTV News24, Haruma Miura có một buổi họp báo hôm nay nhưng không xuất hiện. Một nhân viên sau đó đến nhà riêng của Miura ở Minato, Tokyo và phát hiện anh trong trạng thái treo cổ. Tài tử được đưa đến bệnh viện nhưng bác sĩ kết luận anh đã tử vong từ trước. Nguyên nhân cái chết ban đầu được cho là tự tử.

Tin tức Haruma Miura qua đời gây sốc với truyền thông và người hâm mộ. Hôm 14/7, tài tử đăng ảnh trên Instagram và xác nhận tham gia dự án phim Okane no Krime ga Koi no Hajimari của đài TBS.

Bên dưới bài đăng, nhiều khán giả viết: "Tôi không thể tin nổi. Không biết anh ấy đã phải chịu đựng những gì. Hãy sống thật hạnh phúc trên thiên đường nhé", "Tôi thực sự muốn cảnh sát điều tra kỹ xem có phải anh ấy tự tử hay không. Anh ấy luôn xuất hiện với một nụ cười, sao cuộc sống lại có thể rơi vào bước đường cùng như vậy", "Tôi sốc khi đọc bản tin mới nhất. Tôi không tin mọi thứ là sự thật, anh ấy còn quá trẻ và là một diễn viên tuyệt vời".


Haruma Miura trong "Attack On Titan". Video: Youtube.

Haruma Miura sinh năm 1990, gia nhập làng giải trí từ năm chín tuổi với vai diễn trong Nairu. Sau này, anh nổi tiếng với loạt phim như Attack On Titan, Koizora, Kimi ni Todoke, Gokusen 3, Bloody Monday, Last Cinderalla... Năm 2018, tài tử từng ghé thăm và chụp hình lưu niệm tại TP HCM. Anh nói thích thú khi được trải nghiệm việc đi xe máy và sang đường tại Việt Nam.

Nguồn VNEXPRESS

0 comments:

Đăng nhận xét