6 thg 4, 2020

Phạt 15 triệu đồng 2 cơ sở vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19

Lực lượng chức năng của phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa lập biên bản xử phạt 15 triệu đồng đối với 2 cơ sở vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 của Thủ tướng và UBND TP Hà Nội.
Nhiều trường hợp vi phạm về những quy định phòng, chống dịch Covid-19 đã bị lực lượng Công an Hà Nội xử phạt (ảnh minh họa).

Ngày 6 - 4, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: CAP Dịch Vọng Hậu và các đơn vị chức năng đã phát hiện và xử phạt 15 triệu đồng đối với 2 cơ sở vi phạm không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người trong việc phòng, chống dịch Covid-19 mà Thủ tướng Chính phủ đã ban hành.

Trước đó, tổ công tác liên ngành của phường Dịch Vọng Hậu trong quá trình làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân trên địa bàn không ra khỏi nhà, thực hiện nghiêm những biện pháp phòng, chống dịch bệnh đã phát hiện 2 cơ sở vi phạm Chỉ thị 16 của Thủ tướng và Chỉ thị 05 của UBND - TP Hà Nội về phòng chống dịch Covid-19; lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính tổng số tiền 15 triệu đồng.

Cũng theo đại diện CAQ Cầu Giấy, lực lượng chức năng của UBND phường Dịch Vọng Hậu còn phát hiện và xử phạt 2 trường hợp người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Lực lượng chức năng cũng tăng cường tuyên truyền cho nhân dân hiểu, chấp hành nghiêm những quy định đảm bảo về phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Nguồn ANTT
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét