29 thg 7, 2019

[Tin cũ 2017] Địa ốc Alibaba: Bắt đầu với 5 nhân viên để trở thành công ty hàng đầu trong phân khúc đất nền giá rẻ

Sau đại hội cổ đông ngày 05/05/2017 cũng là ngày kỉ niệm 01 năm ngày thành lập công ty, Địa ốc Alibaba chính thức trở thành công ty đại chúng và lựa chọn phân khúc "đất nền giá rẻ" tại thị trường vùng ven làm định hướng phát triển, Công ty CP Địa ốc Alibaba đã mang đến hàng ngàn giá trị sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

CEO Nguyễn Thái Luyện – Kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Địa ốc Alibaba bằng tầm nhìn và phương châm “một chữ tín – vạn niềm tin” đã cùng đội ngũ chuyên viên Sale Alibaba ngày càng khẳng định được thương hiệu chất lượng, uy tín của mình đối với khách hàng trong thị trường bất động sản đang ngổn ngang nhiều cạnh tranh, thử thách.

Năm con người chung một quyết tâm
Để thành lập và phát triển doanh nghiệp không đơn giản chỉ dựa vào nguồn vốn, mà còn đòi hỏi doanh nghiệp phải có tầm nhìn chiến lược vững vàng và xác định rõ sứ mệnh cho riêng mình trong thị trường kinh doanh cạnh tranh đầy khốc liệt. Không bắt đầu từ nguồn vốn khủng, chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng cùng số lượng nhân sự chỉ 5 người, nhưng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn để phát triển thành Công ty đại chúng vào ngày 05/05/2017, trở thành kênh đâu tư “có một không hai” trong phân khúc đất nền vùng ven.

Sở dĩ có một Địa ốc Alibaba vững mạnh hôm nay tại thị trường Đồng Nai là bởi CEO Nguyễn Thái Luyện xác định: “Bất động sản luôn có tính chu kì, khu nào chưa tăng chắc chắn sẽ tăng và tăng rất nhiều, trung bình từ 5 đến 10 năm, khu vực Đồng Nai đang nằm trong chu kì tăng trưởng đó. Với tiềm năng đầu tư kinh tế lớn về cơ sở hạ tầng tại khu vực này, chắc chắn khi đầu tư vào Đồng Nai, giá trị lợi nhuận sẽ không ngừng tăng lên”.

Trở thành môi trường đào luyện tận tâm giá trị con người
Đến nay, số lượng chuyên viên tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã tăng lên hơn 1.500 chuyên viên. Địa ốc Alibaba kinh doanh bất động sản không chỉ đặt sứ mệnh “giúp đỡ khách hàng giàu lên cùng bất động sản”, mà bên cạnh còn kinh doanh với trách nhiệm đào luyện và phát triển nhân tài, xây dựng môi trường làm việc để thế hệ trẻ Việt Nam khẳng định khả năng bản thân, thay đổi để tạo dựng thương hiệu và giá trị cho chính mình.

CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Hiện tại Địa ốc Alibaba đang có 1.500 chuyên viên, sắp tới sẽ tuyển thêm hơn 1.000 chuyên viên nữa. Xét theo lợi ích doanh nghiệp, công ty nên cho những bạn Sale không bán được nghỉ việc, nhưng tôi không làm vậy mà trái lại chúng tôi luôn đào tạo về chuyên môn, về con người để mỗi chuyên viên Sale Alibaba khẳng định giá trị thương hiệu chính mình”.

Mở rộng thị trường, gia tăng cơ hội cho khách hàng
Khởi đầu từ một đơn vị phân phối dự án, Địa ốc Alibaba đã vươn lên trở thành chủ đầu tư phát triển thành công nhiều dự án tiềm năng, khẳng định thương hiệu tại thị trường Đồng Nai với chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước – Tiếp bước thành công đã triển khai 14/tổng số 18 dự án.

Là một doanh nghiệp luôn đặt sự minh bạch, rõ ràng lên hàng đầu, mỗi thế hệ chuyên viên Sale Alibaba luôn mang đến khách hàng những thông tin dự án thật, giá trị thật, “thuận mua vừa bán”. Chính vì thế mà chưa có bất kì khách hàng nào bị mất tiền khi đầu tư vào dự án của Địa ốc Alibaba. Với mỗi dự án triển khai, Địa ốc Alibaba đều từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng để nhanh chóng gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Không chỉ dừng lại tại thị trường Đồng Nai, Địa ốc Alibaba sắp tới còn mở rộng phân khúc đất nền sang khu vực Tây Bắc TP.HCM với chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Tây Bắc TP.HCM. Điều này khẳng định Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn xây dựng tầm nhìn phát triển lâu dài và bền vững dựa trên sứ mệnh mang lợi nhuận thật đến nhiều khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín chứ không vì lợi nhuận ảo mà lừa đảo khách hàng, đánh mất đạo đức, bỏ đi sứ mệnh kinh doanh chân chính.

Kinh doanh bất động sản là luôn nhắm đến lợi nhuận, nhưng lợi nhuận phải dựa trên đạo đức kinh doanh, Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba tự tin nói được làm được, bởi giá trị nhân bản chính là giá trị cốt lõi đưa Địa ốc Alibaba phát triển bền vững đến hôm nay và tương lai.

Theo Nhịp sống kinh tế
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét