17 thg 4, 2020

Đang trong khu cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 vẫn hành nghề "hai ngón"

Đang trong thời gian cách ly tập trung để phòng chống dịch Covid-19 do từ Trung Quốc nhập cảnh về nước, nhưng Lưu Thị Ngọ vẫn hành nghề "hai ngón", trộm cắp số tiền 3 triệu đồng và 1 ngàn Nhân dân tệ của người phụ nữ ở chung phòng cách ly.
Bị can Lưu Thị Ngọ.

Ngày 16-4-2020, Cơ quan CSĐT Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lưu Thị Ngọ (SN 1982, hộ khẩu thường trú tại xóm Cốc Móc, xã Linh Thông, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về tội trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 15-3, Lưu Thị Ngọ từ Trung Quốc nhập cảnh về Việt Nam qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái và được đưa đi cách ly tập trung tại khu cách ly CentreWay. Đến ngày 21-3, chị T.T.L. là người ở chung phòng cách ly với Ngọ, phát hiện mình bị mất số tiền 3 triệu đồng và 1 ngàn Nhân dân tệ nên đã báo cơ quan công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Móng Cái xác định và vận động Lưu Thị Ngọ đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngọ khai nhận vì ở cùng phòng nên đối tượng biết chỗ chị L. cất tiền và đã nảy sinh ý đồ trộm cắp.

Hiện, Lưu Thị Ngọ đã hết thời gian cách ly, Công an TP Móng Cái đã đưa Ngọ về tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Nguồn NLĐ
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét