12 thg 1, 2020

Công ty hóa chất Đức Giang gỡ thông tin trao thưởng nửa tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Hình ảnh trao thưởng tượng trưng cho đội tuyển nữ Việt Nam trên trang chủ công ty hoá chất Đức Giang bị gỡ xuống.
Đại diện công ty hoá chất Đức Giang trao bảng tiền thưởng tượng trưng cho HLV Mai Đức Chung tại VFF.

Trước những ồn ào liên quan đến khoản tiền thưởng 500 triệu mà công ty hoá chất Đức Giang hứa thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam kèm theo yêu cầu công khai thông tin nội bộ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không đưa ra bình luận. Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho rằng đây là vấn đề giữa đội tuyển và doanh nghiệp.


Link bài viết vẫn còn và vẫn có thể tìm kiếm dược trên google, nhưng bài viết không còn tồn tại trên trang chủ công ty.

Trang chủ công ty Đức Giang cũng xóa những hình ảnh trao thưởng tượng trưng cho đội tuyển nữ Việt Nam, trong đó có mặt lãnh đạo công ty và HLV Mai Đức Chung.

Trả lời phỏng vấn trên Báo Thể thao & Văn hóa sáng nay 12/1, lãnh đạo công ty Đức Giang vẫn khẳng định sẽ không giải ngân số tiền thưởng 500 triệu đồng nếu ban huấn luyện đội tuyển không công khai danh sách chia thưởng và số tài khoản từng thành viên đội tuyển. Công ty này muốn trực tiếp chuyển tiền cho các cầu thủ, không thông qua VFF.

HLV Mai Đức Chung, thông qua báo chí, cho biết đội tuyển nữ Việt Nam từ chối nhận khoản tiền thưởng 500 triệu đồng này. Ông cho rằng cách thưởng theo kiểu "ban ơn" của công ty Đ.G thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với đội tuyển.

Giá chứng khoán DGC ngày 10/01/2020


Nguồn VTC NEWS
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét