7 thg 5, 2020

Cảnh sát Trung Quốc cứu cụ bà bị con trai chôn sống 3 ngày

Cảnh sát Trung Quốc đã kịp thời giải cứu cụ bà 79 tuổi bị liệt mắc kẹt trong mộ hoang 3 ngày không đồ ăn nước uống. Điều gây phẫn nộ là chính con trai là người đã chôn sống bà cụ.
Cảnh sát địa phương khi giải cứu bà cụ. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết cảnh sát tỉnh Thiểm Tây đã cứu cụ bà tên Wang vào ngày 5/5 sau khi con dâu báo cáo bà mất tích. Cảnh sát sau đó đã tạm giữ con trai bà Wang là ông Ma (58 tuổi) và mở cuộc điều tra.

Con dâu bà Wang cho biết đã không có tung tích gì về bà sau khi ông Ma đưa mẹ lên xe đẩy ra khỏi nhà từ 8 giờ tối 2/5. Khi vợ hỏi về mẹ đẻ, ông Wang nói rằng đã thuê một người lái xe chở bà cụ đến thăm người họ hàng.

Cảnh sát lập tức triệu tập ông Ma để thẩm vấn. Ông này sau đó thú nhận đã chôn sống mẹ già bị liệt trong một ngôi mộ bỏ hoang.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng định vị ngôi mộ và tìm ra vị trí của bà Wang. Điều thần kỳ là sau 3 ngày không có thức ăn cùng nước uống, người phụ nữ 79 tuổi vẫn may mắn sống sót.

Đoạn video cho thấy khi cảnh sát đến giải cứu, bà Wang người bị phủ đầy bùn (video dưới, nguồn: Daily Mail - Độc giả cân nhắc kỹ trước khi xem).


Bà Wang hiện trong tình trạng ổn định và được điều trị tại một bệnh viện địa phương.

Nguồn Báo Tin Tức
Phản ứng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét